สมัครสมาชิก
อีเมล์
รหัสผ่าน
ลืมรหัสผ่าน
สมัครสมาชิก
ผู้ชม
วันนี้ 13
เมื่อวาน 35
ทั้งหมด 51,020
ชมหน้าอื่นๆ
วันนี้ 13
เมื่อวาน 38
ทั้งหมด 66,951

เกี่ยวกับเรา      บริษัท นาซ่ากรุ๊ป 2008 จำกัด ได้มองเห็นคุณประโยชน์อันยิ่งใหญ่ทางสุขภาพของ งาดำ  พืชล้มลุกที่มีขนาดเล็ก
สีดำ ถูกนำมาใช้เป็นอาหารมากว่า 5,000 ปี ซึ่งประชากรทั่วโลกนิยมบริโภคงาในรูปอาหารหรือน้ำมันพืชสูงถึงร้อยละ  70  โดยชาวจีนรู้ซึ่งถึงประโยชน์และคุณค่าทางโภชนาการมานานส่วนชาวตะวันตกก็มีความเชื่อว่างาดำเป็นอาหารที่ช่วยเสริมสุขภาพชะลอความแก่ รวมทั้งเป็นที่รู้กันมาช้านานแล้วว่างาดำนั้นจัดเป็นสุดยอดของอาหารบำรุงไตซึ่งถูกใช้กันมานานแล้วในกลุุ่มชาวจีน 
 ด้านการแพทย์ญี่ปุ่นก็พบว่ามีการใช้งาดำเพื่อการบริโภคเพื่อใช้เสริมสร้างบำรุงระบบประสาทและสมองและช่วยต้านการอักเสบจากโรคข้อเสื่อม ยับยั้งการเสื่อมสลาย  ช่วยต้านการอักเสบ ลดความเสี่ยงต่อการเป็นโรคข้อกระดูกอักเสบ โรคข้อเสื่อม ซึ่งเป็นอุปสรรคต่อการใช้ชีวิตประจำวันของคนในช่วงสูงวัย   

       ด้วยสรรพคุณที่ดีของเซซามิน สารสกัดจากงาดำ  ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารเซซามิน  ตรา อาร์ แอนด์พี  จึงเป็นทางเลือกที่น่าสนใจที่จะช่วยให้ลดอาการเหล่านี้ให้กับผู้คนทั่วไปได้บ้าง  และด้วย คุณสมบัติ ที่ไม่ใช่ยาที่ไม่มีผลในการป้องกันหรือรักษาโรค จึงเพียงแต่จะช่วยลดหรือบรรเทาลงได้บ้างเท่านั้น  
sesaminpure.com
Tel : 
 
เว็บสำเร็จรูป
×